Đóng
 • vi
 • 19/06/2018

  8 chiếc xe tang kỳ lạ nhất trên thế giới

  Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người là không có giới hạn. Bài viết dưới đây hoavienvinhhang xin giới thiệu với độc gia 8 mẫu xe tang kỳ lạ nhất trên thế giới.

  1. Xe máy tang lễ đầu tiên
  Chiếc xe này do Mike Price, một người New Zealand, thực hiện. Nó được sở hữu động cơ Harley-Davidson 1.350cc. Bên cạnh đó nó còn được trang bị một nút nhấn có tác dụng đẩy các thanh trượt đỡ quan tài ra ngoài, điều này giúp những người hộ tang khiêng quan tài dễ dàng hơn. Xe máy tang lễ này dài  4,8 mét, nặng khoảng 600kg, có 5 bánh răng và có một cái khung điều chỉnh ở dưới gầm xe để có thể chịu được sức nặng 198kg.

  2. Xe máy kiểu xe tang 

  Chiếc xe máy kết hợp với xe tang này đơn thuần chỉ là 1 chiếc xe máy gắn với một chiếc quan tài đặc biệt ở bên cạnh. Những xe tang kiểu này thường được sử dụng trong đám tang của những người đam mê xe gắn máy.

  3. Xe tang cổ điển của Argentina

  Chiếc xe tang này được điêu khắc vô cùng tinh xảo, thân xe làm bằng gỗ, có lẽ đây là chiếc xe tang lễ được làm thủ công tuyệt vời nhất trên thế giới.

  4. Xe tang lễ kiểu Mercedes Benz

  Hãng xe Mercedes Benz không chỉ tung ra những loại xe có chất lượng tuyệt vời trên thị trường mà thậm chí còn ra mắt loại xe tang lễ kiểu Mercedes Benz. Đây là một chiếc xe với 4 cửa xe và người ta hứa hẹn nó sẽ vượt qua được các yêu cầu của mọi khách hàng thậm chí là những khách hàng khó tính nhất.

  5. Xe tang lễ của Nhật

  Loại xe tang của Nhật này trông như 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Những chiếc xe nghệ thuật như thế này thường được sử dụng trong hoàng gia trước đây.

  6. Xe tang lễ dành cho trẻ em

  Thuộc sở hữu của trang trại Cole ở Chelsea, Anh, năm 1927, chiếc xe tang này được thiết kế dành riêng cho các bé mất sớm. Albert H Whittekind đã mất 2 năm để chạm khắc những đường nét trang trí bằng gỗ trên sườn xe.

  7. Xe tang kiểu ống

  Bắt chước theo các kiểu xe ô tô tang lễ, xe tang kiểu ống này được sử dụng bởi tầng lớp quý tộc cho đến thế kỷ 17. Những chiếc ống được treo ở bên cạnh xe để tạo nên tổng thể chiếc xe.

  8. Xe tang tự chế

  Chiếc xe một chỗ ngồi này được tạo ra bởi một người đào mộ tên là Phil Bissett. Nó có một chiếc quan tài bằng thép dài 2m, nặng 75kg. Chiếc xe được lấy bộ phận từ xe tải đổ sỏi, xe ngựa, một chiếc xe Ford, bánh xe quay sợi và có trục quay bánh xe làm bằng bình tro.

   
  Theo Kenh14

   

  Bài viết liên quan