Đóng
 • vi
 • Giới thiệu

  Công Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Phú Thọ – Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

  Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN ĐỨC

  Tọa lạc: Tại Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ

  Tổng Diện tích: 90 ha

  Tổng vốn đầu tư: 700 tỷ đồng.

  Vị trí địa lý nằm gần trung tâm thành phố Việt Trì, cách Đền Hùng 6 km, trên trục đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai là tuyến đường thuận tiện cho người thân trong việc di chuyển và thăm viếng. Với hệ thống các dịch vụ và cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, khuôn viên, công trình kiến trúc đồng bộ, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác yên bình, một nơi an nghỉ thiên thu lý tưởng.

  anh-dep-nghia-trang-thien-duc-02290416

  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư số  181023000442 ngày 1/4/2011 và phê duyệt quy hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh hằng Phú Thọ” ngày 3/8/2011 Tại Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ.

  Được thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn chắt lọc những tinh túy văn hóa truyền thống. Tận dụng được cảnh quan thiên nhiên thuần khiết, không khí trong lành, hồ nước và công viên cây xanh tạo nên một môi trường xanh sạch là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ đem lại cho người thân của người đã khuất một cảm giác thiêng liêng khi đặt chân tới chốn này.

  Bình an tung canh - Công Viên Vĩnh Hằng Phú ThọVườn Tượng Phật
  Đồi Hoàng Long - Công viên Vĩnh Hằng Phú ThọTrục thần đạo

  Công viên nghĩa trang Thiên Đức được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

  Được quy hoạch theo mô hình một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất, là mô hình công viên nghĩa trang  tiêu biểu cho cả nước với đầy đủ các tiện ích như hệ thống dịch vụ cho khách thăm viếng (Nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan), Nhà Tang Lễ, Đền Trình, Nhà Tưởng Niệm, Nhà Dịch vụ Trung Tâm, Đền Thờ Thần Linh, Chùa Thiên Long, nơi cúng sơn thần, thổ thần… Cùng hạng mục công trình như Con đường tâm linh, Đại Lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, Tượng Phật Adida, Hồ Thiên Long cùng các quả đồi mang đặc trưng phong thủy độc đáo đa dạng… tất cả đều được mang màu sắc tâm linh người Việt.

  Công viên nghĩa trang Thiên Đức xây dựng một hệ thống dịch vụ trọn gói: dịch vụ cầu an, cầu siêu, dịch vụ thăm viếng trực tuyến, dịch vụ phong thủy, cùng tất cả các dịch vụ liên quan đến việc an táng cho người đã khuất… sẽ thỏa mãn tận cùng cho mọi nhu cầu tâm linh cho chủ sở hữu. Thân nhan, gia đình người đã khuất có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu phần mộ của người thân mình vẫn được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận và chu đáo.