Đóng
 • vi
 • 23/03/2017

  Vài nét về Vĩnh Hằng Môn – Cổng vào Thiên Đức

  Nói về vĩnh hằng môn nơi âm dương tụ hội

  Vài nét giới thiệu về vĩnh hằng môn là cổng vào của nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên. là nơi được canh gác nghiêm ngặt mục đích để bảo đảm an ninh tại dự án. Mỗi khi khách hàng đến thăm Thiên Đức đều phải xuất trình giấy tờ hoặc thẻ ra vào cửa dự án.

  Cổng vào được thiết kế với lối kiến trúc mở tạo một không gian thoáng đạt khi khách hàng đên thăm Thiên Đức. Đặc trưng của vĩnh hằng môn là 10 cột trụ với biểu tượng chữ ”Vạn” trên mỗi đầu Cột Pháp kinh – vĩnh hằng môn như vươn tới trời xanh – Mở ra một không gian mới, hòa cùng thiên nhiên, với những lối kiến trúc mở – thân thiện với môi trường. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên  ngày càng khẳng định được vị thế của mình  trong công cuộc phục vụ lợi ích tâm linh của con người. Cùng với những dịch vụ cung cấp cho khách hàng – nơi đây ngày càng trở thành những Ngôi Nhà Vĩnh Hằng – một nơi luôn đặt sự phục vụ tốt nhất khách hàng lên tôn chỉ hàng đầu.

  Hình ảnh 1: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 1: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 2: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 2: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 4: Con đường mang tên Đại lộ mùa xuân

  Hình ảnh 4: Con đường mang tên Đại lộ mùa xuân

  Hình ảnh 3: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 3: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 4: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Hình ảnh 4: vĩnh hằng môn cổng vào Thiên Đức

  Bước qua Vĩnh Hằng môn là một không gian xanh đầy sức sống của cỏ cây hoa lá. Đây là sự kết hợp tài tình của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh tại Thiên Đức.

  Với lối kiến trúc mở- Cổng vào Thiên Đức vĩnh hằng viên với 10 cột Pháp Binh tượng trưng cho Ngũ hành – như một bánh xe luân xa, một vòng luân hồi của vạn vật. Bước qua Vĩnh hằng môn, quý khách sẽ cảm nhận một không gian khác hẳn với thế giới bên ngoài, một cảm nhận trong lòng mỗi người, một cái gì đó rất thiêng liên cao cả. Tất cả những cảm giác đó, sự thiêng liêng đó chỉ có tại Thiên Đức vĩnh hằng viên.

  Đăng ký tham quan miễn phí hoặc để được hướng dẫn đi cùng lên dự án vui lòng liên hệ:

  Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Đức.
  Hotline: 0934 99 11 55– Mr Thắng
  Bài viết liên quan